18006549

143 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Giới Thiệu Sản Phẩm

THIẾT KẾ LỊCH ĐỂ BÀN – ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG DOANH NGHIỆP NÊN CÓ

 

Thời điểm cuối năm đang cận kề, báo trước một năm mới sắp đến. Năm mới là thời điểm tuyệt vời để bạn gửi lời cảm ơn tới những khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp trong một năm đầy khó khăn và biến động. Lịch để bàn là món quà hữu ích nhất trong số các lựa chọn thay thế của doanh nghiệp và là ấn phẩm truyền thông tuyệt vời để khách hàng có thể nhớ đến bạn một cách gần gũi nhất. Các mẫu thiết kế lịch để bàn ngày càng đa dạng và độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của Doanh nghiệp . Hãy để in123 giới thiệu với bạn thế nào ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

 https://lh3.googleusercontent.com/Q4iF1aLoGgiOV3kBMBBdU9RXaxehGmHZlzPQpv-h1Rm0z8UH3QvuxE9Z-kviVBuJ9_uLH-UMNR4NZHl8pGauT5cgDv-_j0O2u7AE5eiGeH-ICvcTCzR4f7U1yGTZE63yyquFqGxn

Thiết kế lịch để bàn 2022- in123.vn

 VÌ SAO LỊCH ĐỂ BÀN LÀ MÓN QUÀ HỮU ÍCH CHO SỰ LỰA CHỌN DOANH NGHIỆP ?

-   Ý nghĩa lịch để bàn mang lại : Lời tuyên bố của sự cộng tác, gắn bó lâu dài, cùng hi vọng về một năm mới thịnh vượng và tiến triển theo hướng tích cực. Đồng thời, bộ lịch còn có ý nghĩa sâu sắc là mong muốn người nhận quà sẽ có những ngày hạnh phúc trong năm sau.

-  Sản phẩm in ấn dễ dàng thiết kế theo ý muốn, ý đồ mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Đồng thời, dễ làm nổi bật thương hiệu, đưa thương hiệu tiếp cận gần hơn với khách hàng.

-  Sản phẩm được sử dụng thường xuyên và dễ dàng tạo sự  gợi nhớ của Khách hàng với Doanh nghiệp.

-   In lịch để bàn  là món quà ý nghĩa, thay thế hàng hóa quà tặng đắt tiền cuối năm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Lịch để bàn còn có thể trang trí bàn làm việc tạo sự chuyên nghiệp, hỗ trợ theo dõi thời gian, ghi chép và sắp xếp công việc hiệu quả.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU LỊCH ĐỂ BÀN ĐẸP

-   Suy nghĩ về loại lịch tặng Khách hàng mà bạn cảm thấy hữu ích nhất. Xác định lịch in để bàn là loại đơn thuần, in hình ảnh, sản phẩm truyền thông hay lịch bàn có note,…

-   Lựa chọn chất liệu giấy in bạn cảm thấy ưng ý. Vì chất lượng giấy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng màu in và cảm nhận của người dùng khi sở hữu cuốn lịch.

-   Chất lượng hình ảnh in trên lịch cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên 1 cuốn lịch để bàn đẹp. Tránh việc in không rõ ràng hoặc không thể hiện chất liệu bạn muốn khắc họa. Hơn nữa, bạn phải quan tâm đến cách phối màu, bố cục, cách trang trí của lịch để bàn.

 

THÔNG SỐ TIÊU CHUẨN IN LỊCH ĐỂ BÀN

-   Giấy dùng để in lịch để bàn sẽ có chất lượng tốt, khổ nhỏ và dày. Khi quá trình in kết thúc, các trang lịch thường được giữ chặt bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng. Để có được giá trị xuất bản hài lòng nhất, tốt nhất bạn nên chọn mẫu mã phù hợp cho đối tượng mục tiêu ngay từ đầu.

-   Chất liệu in chính của  là Simii, bằng gỗ hoặc giấy bồi. Đa số các đơn vị sẽ sử dụng giấy couche hoặc giấy mỹ thuật. Thông thường, màu xanh hoặc đỏ sẽ được sử dụng làm màu nền và đế.

-    Lịch để bàn hình chữ A có nhiều loại kích thước nhưng tiêu biểu nhất là loại 19cm x 22cm hoặc 21x16cm, thường có đế bằng Simili hoặc giấy bồi. Tờ lịch có kích thước 20x15,5cm. Lịch để bàn hình chữ A thường bao gồm 13 tờ (26 trang). Giấy Couche hoặc Econo 250gsm, dày, chắc và có thể đặt chắc chắn trên bàn, là loại giấy thường được sử dụng nhất.

                                    Thiết kế lịch để bàn 2022- in123.vn

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ IN NHANH QUẬN 3 – 123in

Lịch để bàn là ấn phẩm truyền thông làm tăng giá trị  về mặt nhận diện thương hiệu . Thiết kế lịch để bàn cần sự tinh tế, tỉ mỉ trong việc lựa chọn mẫu, màu sắc rồi đến các khâu in ấn để ra thành phẩm hoàn hảo nhất. Để tạo được ấn tượng tốt trong mắt Khách hàng, Doanh nghiệp nên lựa chọn công ty thiết kế , in ấn chất lượng và đáng tin cậy.

Dịch vụ in nhanh quận 3 của 123in là địa chỉ nổi bật và giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn cho ra đời những mẫu in lịch để bàn chuyên nghiệp và độc đáo. Khách hàng có thể gọi đến 123in để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ in nhanh quận 3.

Địa chỉ: 143 Bàn Cờ, phường 3, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

 

0 0 comments
1
>