18006549

143 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Giới Thiệu Sản Phẩm

In Lịch Để Bàn Đẹp 2022 Theo Nhu Cầu - Quà Tặng Doanh Nghiệp Sáng Tạo

Những tháng cuối năm đang dần trôi qua, và một năm mới sắp tới, bạn có đang băn khoăn về sản phẩm quà tết dành tặng cho khách hàng? In lịch để bàn là một ấn phẩm rất thành công trong các chiến dịch tri ân, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Bởi từ một công dụng quen thuộc nhưng chúng ta có thể sáng tạo ra những mẫu lịch thú vị thêm nhiều tính năng khác nhau. Vậy in lịch để bàn đẹp theo hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp là như thế nào? Độ hiệu quả ra sao? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết hôm nay nếu bạn đã và đang muốn quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp của mình.

Mẫu in lịch để bàn đẹp 2022

Lý do bạn nên lựa chọn lịch để bàn làm món quà tri ân ?

  • Tăng nhận diện thương hiệu: sản phẩm lịch để bàn có in logo đặt tại văn phòng giúp nhiều người có thể tiếp cận với thương hiệu của bạn.
  • Sản phẩm được sử dụng thường xuyên, nhìn thấy hàng ngày giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu
  • Chi phí hợp lý, sử dụng lâu dài và có thể tái sử dụng ở những năm sau
  • Tặng lịch để bàn cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét đẹp văn hoá trong giao tiếp
  • Bộ lịch để bàn đẹp truyền tải những thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm.

Mẫu thiết kế in lịch để bàn đẹp 2022

Những điều cần biết khi in lịch để bàn đẹp 2022

Khác với lịch để bàn thông thường, việc in lịch để bàn doanh nghiệp không những là món quà đón xuân mà còn có lợi ích trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp theo mong muốn. Do đó, để in lịch bàn doanh nghiệp thì cần lưu ý những điều sau đây:

  • Hình ảnh: Nên sử dụng hình ảnh chủ đề liên quan đến doanh nghiệp nhằm mục đích quảng cáo doanh nghiệp. Hình ảnh doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng nên đòi hỏi phải đảm bảo độ rõ nét và đẹp mắt. Điều này sẽ mang lại những đánh giá tốt của khách hàng về doanh nghiệp bằng những cảm nhận qua hình ảnh quảng cáo.
  • Màu sắc: Chọn màu sắc chủ đạo gắn liền với thương hiệu doanh nghiệp để tương thích với chủ đề mà hình ảnh nêu ra. Không nên chọn quá nhiều gam màu loè loẹt, cần giữ được sự giản đơn nhưng không kém phần nổi bật.
  • Thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp nên chú trọng những chi tiết như logo, thông tin thương hiệu của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo sự cân đối, hài hoà và thẩm mỹ trong từng tờ lịch. Các chi tiết không nên làm cho bố cục trở nên rối rắm, cần chú ý đến sự đơn giản nhưng hiệu quả thể hiện được tính chuyên nghiệp.
  • Lựa chọn những mẫu mã đẹp, độc đáo và phù hợp để in lịch bàn số lượng nhiều. Những chi tiết đặc biệt như gáy lò xo mạ vàng, đế lịch có thể sử dụng gỗ, hoặc bọc da sẽ mang lại sự sang trọng, thanh lịch.

Mẫu thiết kế lịch tết để bàn quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Thông số tiêu chuẩn in lịch để bàn

Giấy để in lịch để bàn sẽ có chất lương cao, khổ giấy nhỏ và giấy dày. Sau khi in ấn xong, các đơn vị in thường sẽ cố định các trang lịch bằng các ghim xoắn hoặc ghim vòng. Nên chọn mẫu mã phù hợp với đối tượng khách hàng ngay từ ban đầu để có được giá trị ấn phẩm ưng ý nhất.

Chất liệu in đế chính hiện nay chính là simii, đế gỗ hoặc giấy bồi. Đa số các đơn vị sẽ dùng giấy couche hoặc giấy mỹ thuật. Màu sắc đế lịch được sử dụng thường sẽ là màu xanh hoặc màu đỏ.

Kích thước lịch để bàn chữ A tương đối đa dạng nhưng loại thông dụng nhất là 19cm x 22cm hoặc 21x16cm, thường có đế bằng Simili hoặc giấy bồi. Kích thước tờ lịch 20x15.5cm. Thường thì lịch để bàn chữ A có cả loại 13 tờ (26 trang). Các chất liệu giấy thường dùng là giấy Couche hoặc giấy Econo 250gsm, dày và cứng, có thể đặt vững chắc trên bàn.

Thiết kế in lịch để bàn chuyên nghiệp

Thiết kế in lịch để bàn 2022

In lịch để bàn đẹp, chuyên nghiệp, uy tín

Liên hệ với dịch vụ in nhanh quận 3 - 123in

In Lịch để bàn là một ấn phẩm đem lại nhiều giá trị cho bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Khi thiết kế lịch để bàn đòi hỏi sự kết hợp tinh tế về đường nét, hình ảnh, thông điệp và màu sắc nhận diện thương hiệu. Tặng lịch Tết là cơ hội để quảng bá hình ảnh công ty.  Do đó, cần chọn công ty thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp, uy tín để tạo được ấn tượng đẹp với đối tác, khách hàng.

Dịch vụ in nhanh quận 3 của 123in chính là địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ trong thực hiện thiết kế in lịch để bàn đẹp & chuyên nghiệp. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ in nhanh quận 3, khách hàng có thể liên hệ đến với 123in để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 143 Bàn Cờ, phường 3, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

0 0 comments
1
>