18006549

143 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Về In Nhanh 123

Câu chuyện của chúng tôi

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm marketing, In123.vn là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy tại TP.HCM. Hệ thống trang thiết bị máy in tiên tiến, công nghệ cao đáp ứng nhu cầu từ cá nhân đến doanh nghiệp, được đánh giá cao bởi độ chuẩn màu, thành phẩm chất lượng tốt.

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, dịch vụ in ấn 123in chuyên nghiệp hóa quy trình cung cấp dịch vụ, từ khâu tư vấn, sản xuất đến cung ứng sản phẩm ra thị trường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân lực chất lượng, nhiệt tình, có chuyên môn tư vấn để lựa chọn giải pháp in ấn phù hợp với nhu cầu.

Các ấn phẩm chất lượng cao

Hiện tại, 123in không chỉ cung cấp dịch vụ in nhanh, chất lượng cao mà còn cải tiến cách tiếp cận, phương thức đặt hàng. Khách hàng dù ở bất kỳ đâu chỉ cần một cú click chuột đặt hàng online trên website. Không cần mất thời gian, không cần tốn công sức sẽ có ngay những ấn phẩm in đẹp, chất lượng hoàn hảo. Màu sắc chân thật, thiết kế độc đáo.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết. Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng các ấn phẩm tinh tế, đẹp mắt, sang trọng, luôn bắt kịp xu hướng. Bên cạnh đó, CA AN còn được giúp sức của sức mạnh công nghệ – chìa khóa thành công trong thời đại số hóa và cách mạng công nghiệp 4.0.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng các loại sản phẩm sau:

   -  Ấn phẩm văn phòng (name card, giấy tiêu đề, bìa hồ sơ, bao thư,..)

   -  Ấn phẩm quảng cáo (tờ rơi, tờ gấp, catalogue, cẩm nang, brochure,...)

   -  Các loại menu, voucher, thẻ nhựa, decal,...

   -  Ấn phẩm photobook chuyên nghiệp và album cưới

   -  Ảnh tiệc, tranh canvas, tranh ép gỗ,...

   -  Gia công sản xuất theo nhu cầu

Máy móc trang thiết bị

Hình ảnh máy móc trang thiết bị hiện đại từ 123in

>